Công trình 8 căn hộ cao cấp cho anh Bảo tại Bình Thạnh

30 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
30 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
0866722457
tunhuakimnhat@gmail.com
Công trình 8 căn hộ cao cấp cho anh Bảo tại Bình Thạnh
Ngày đăng: 20/04/2023 09:28 PM

Công trình 8 căn hộ cao cấp được yêu cầu lên ý tưởng thiết kế thi công A Bảo tại Nguyễn Văn Đậu, quận Bình Thạnh:

Tủ bếp với đặc tính sản phẩm tủ nhựa chống axit, chống kiềm, không ăn mòn và chống cả tĩnh điện.
– Tủ nhựa không bén lửa, bắt lửa, cách nhiệt và hoàn toàn không tự cháy nổ.Từ đó cho quý khách thấy chúng ta có thể hạn chế tối đa tổn thất kinh tế khi sử sụng dồ nội thất trong những điều kiện môi trường bất lợi, đặc biệt khi gặp những nguy cơ hỏa hoạn.
– Nhựa cao cấp 2 lớp nhập từ Đài Loan.
– 100% chống mối mọt, không thấm nước, không sợ ẩm cong vênh, bất kể điều kiện thời tiết.Không biến dạng, phồng rộp như gỗ ép.
– Dễ dàng để làm sạch.Sản phẩm được xử lý chính xác, chi tiết từng chi tiết.
– Các loại màu sắc, tươi sáng, dễ dàng lựa chọn theo sở thích của khách hàng.
– 100% kiểm soát dịch hại, moi trường gỗ có rất nhiều nối mọt, ký sinh trùng độc hại nên có thể xâm nhập vào nhà quý khách thông qua những đồ vật sử dụng chất liệu gỗ.

 

 

 

Không phải ngẫu nhiên mà nội thất phòng ngủ bằng nhựa Đài Loan được yêu thích đâu các bạn ạ. Vì nó có quá nhiều ưu điểm nổi bật để có thể thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất của mình như:

Nội thất phòng ngủ nhựa Đài Loan có khả năng chống nước, ẩm mốc và mối mọt

Như các bạn đã biết, khác với gỗ thì nhựa tuyệt đối không ẩm mốc: ưu điểm này rất phù hợp với những gia đình ở khu tập thể, nhà trệt, dưới lầu. Thời tiết nắng nóng ở miền Bắc hay những cơn mưa rào giữa thủ đô thân yêu vào giữa tháng 8 khiến nước tràn vào nhà gay gắt,… – tủ gỗ công nghiệp sẽ không thể “chống chọi” và sẽ mục nát dần.

Những ngôi nhà đã được xây dựng trong nhiều năm chắc chắn sẽ có mối. Mối có thể di chuyển từ nhà này sang nhà khác và thậm chí từ tầng trệt lên các tầng cao hơn – chúng tấn công đồ nội thất bằng gỗ. 

Nội thất phòng ngủ nhựa Đài Loan không bị cong vênh hay biến dạng do ảnh hưởng của thời tiết

Như chúng ta đã biết, tủ gỗ bị cong vênh là chuyện thường xuyên xảy ra. Sau một thời gian sử dụng, chịu tác động của thời tiết: nắng – gỗ nở ra, lạnh – gỗ co lại khiến cánh tủ bị cong vênh, hư hỏng kết cấu tủ. Đối với nhựa Đài Loan chỉ chịu tác động trực tiếp của ánh sáng ngoài trời sẽ làm giường, tủ chắc chắn nhất.

Nội thất phòng ngủ nhựa Đài Loan có màu sắc đa dạng, kiểu dáng phong phú và không ngừng được các nhà thiết kế sáng tạo mở rộng thêm

Và tủ quần áo nhựa vincoplast màu Hy38 phối HY005

 

Đăng ký nhận tin
Nhập thông tin của bạn để nhận tin mới nhất
Zalo
0987975776
0866722457